Thành lập năm 2010, TRUNG NAM đã và đang góp phần "cách mạng hóa thị trường camera an ninh" với công nghệ tiên tiến, mang lại những sản phẩm và dịch vụ tin cậy cho khách hàng. TRUNG NAM là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tích hợp hệ thống ICT, viễn thông, giải pháp an ninh an toàn và hạ tầng điện nhẹ nói chung. Trải qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho hơn 2.000 khách hàng, với các dự án trải dài 63 tỉnh, thành phố, trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam và các nước trên thế giới. 

Sứ mệnh
TRUNG NAM Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng Quốc tế, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm, dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
Tầm nhìn
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Trung Nam phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam và khu vực, hướng đến một công ty mang đẳng cấp quốc tế. Trung Nam mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.
Giá trị cốt lõi
Những đặc tính quan trọng làm nền tảng cho sự phát triển trường tồn đã được xây dựng thành các giá trị cốt lõi nổi bật của Trung Nam.
• Sự tôn trọng
• Chất lượng
• Chú trọng khách hàng
• Tinh thần tập thể
• Sự chuyên nghiệp